Hạ Khang Đường công dụng, đối tượng sử dụng


Hạ Khang Đường công dụng, đối tượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về Hạ Khang Đường công dụng, đối tượng.

Hạ Khang Đường là gì

Hạ Khang Đường là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, được nghiên cứu và bào chế dạng viên uống từ những dược liệu quý có nhiều tác dụng trong việc điều trị các bệnh lý về tiểu đường thường được đông y sử dụng như: Dây thìa canh, hà thủ ô, đan sâm, đảng sâm thương truật, hoàng kỳ...

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên có độ an toàn cao, Hạ Khang Đường là sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng đồng thời không gây ra tác dụng phụ.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Hạ Khang Đường

Hạ Khang Đường là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường và các biến chứng do tiểu đường gây ra có xuất xứ từ Việt Nam, được công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Thăng Long sản xuất và dơn vị phân phối được quyền và chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công Ty TNHH Thương Mại SBG.

Hạ Khang Đường là sản phẩm Đông y được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, do đó đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ.

Hạ Khang Đường đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng và đảm bảo vệ sinh ATTP theo số 301/2019/ĐKSP.

Công dụng của Hạ Khang Đường

Giúp cân bằng, giúp hạ đường huyết

Giúp bảo vệ, khôi phục chức năng của tuyến tụy, giúp kích thích tuyến tụy sản sinh ra Isulin để tổng hợp Glucose trong cơ thể một cách hiệu quả

Giúp hỗ trợ phòng tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra, đặc biệt là với những người tiểu đường lâu năm.

Giúp hỗ trợ giải độc, giúp bảo vệ và phục hồi chức năn gan

Giúp phòng ngừa suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể

Đối tượng nên sử dụng Hạ Khang Đường

Người có nguy cơ bị tiểu đường: Với những người thường xuyên sử dụng đồ ngọt, người ít vận động hoặc có những dấu hiệu ban đầu của bệnh tiểu đường như: Tiểu nhiều, thường xuyên khát nước, tay chân hay tê bì, bị sút kí.

Người đang bị tiểu đường Type 1 và Type 2

Người muốn phòng ngừa, muốn cân bằng lượng đường trong cơ thể sau khi ăn.

Xem thêm: https://namreviews.amebaownd.com/posts/29699282

https://namreviews.blogfree.net/?t=6327079

0コメント

  • 1000 / 1000