Sữa PURELAC thành phần, cách sử dụng

Sữa PURELAC thành phần, cách sử dụng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Sữa PURELAC thành phần, cách sử dụng.

Nguồn gốc sữa PureLac

Sữa PureLac là sản phẩm sữa ngoại, được sản xuất bởi công ty Pure Dairy Product là một brand nổi tiếng đến từ New Zealand.

Sữa PureLac được sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín, giúp đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm.

Xuất xứ: New Zealand

Công ty sản xuất: NZ Pure Dairy Product LTD

Các dòng sản phẩm: Gồm PureLac Royal+ (Stage1), PureLac Royal+ (Stage2) và PureLac Royal+ (Stage3) được đóng gói trong hộp 800 g.

Thành phần của sữa bột PureLac

Sữa Pure là sữa công thức được dành cho trẻ em dưới 36 tháng tuổi có các thành phần sữa được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu phát triển thể chất và trí não của trẻ nhỏ.

Sản pẩm gồm 3 thành phần chính là chất béo, lợi khuẩn và chất xơ, kháng thể Lactoferrin.

Đặc biệt chất béo trong sữa PureLac có công thức giống với sữa mẹ, có tác dụng giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao cho trẻ .

Điểm nổi trội của sữa PureLac so với sữa mẹ là được bổ sung nhiều chất xơ, giảm táo bón cho trẻ.

Ngoài ra, sữa PureLac còn có tác dụng bổ sung nhiều lợi khuẩn cho đường ruột.

Hướng dẫn cách pha sữa PureLac

Sữa PureLac cần được pha theo công thức cho sẵn mà nhà sản xuất in trên hộp.

Trước khi pha sữa PureLac bạn cần đảm bảo tay đã được vệ sinh sạch sẽ. Cốc, bình sữa, thìa nên khử khuẩn bằng nước sôi 100 độ C để có thể loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn có hại nhé.

Đun sôi nước dùng để pha sữa, sau đó để nguội từ 35 – 45 độ C. Nếu dùng nước nguội quá sữa PureLac sẽ khó hoà tan, khi uốn bé dễ bị lạnh bụng. Nước nóng trên 45 độ sẽ làm sữa PureLac bị biến chất.

Dùng thìa có trong hộp đong theo tỷ lệ: 1 thìa sữa + 50ml nước, tuỳ vào thể trạng và nhu cầu sử dụng của bé mà mẹ có thể pha lượng sữa phù hợp cho con.

Xem thêm:

https://namreviews.amebaownd.com/posts/29699317

https://namreviews.blogfree.net/?t=6327080


0コメント

  • 1000 / 1000